CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI HỆ THỐNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ ĐÔNG REAL

Hệ thống bất động sản Express Land, là Hệ thống hoạt động chuyên về lĩnh vực thông tin, truyền thông và dịch vụ Bất động sản. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, phudongreal.com đang dẫn khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các Hệ thống truyền thông bất động sản có tốc độ phát triển nhanh chóng, năng động và tối ưu nhất hiện nay.

Hệ thống bất động sản Express Land sẽ là kênh thông tin hàng đầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan. Hệ thống phudongreal.com luôn cập nhật tin tức nhanh chóng và đầy đủ nhất, bất động sản phudongreal.com còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán/thuê các bất động sản như nhà; đất; căn hộ; kho; bãi; xưởng;… với các tin rao mới được cập nhật liên tục trong ngày.

Bên cạnh đó, Hệ thống Express Land đang tạo lập và ứng dụng các chương trình, phần mềm cho kế hoạch nhằm mục tiêu tối đa hiệu quả và quy mô kinh doanh của Hệ thống trong thời gian tới.

Với các ưu điểm đang có, Hệ thống Express Land đang nỗ lực phát triển vững mạnh và không ngừng mở rộng quy mô Hệ thống và phát triển Thị trường. Nên Express Land không ngừng tìm kiếm những ứng viên có tài năng, có nhiệt huyết và sẵn sàng phấn đấu để theo đuổi đam mê. Đây không chỉ là cơ hội việc làm tốt cho bạn với một mức thu nhập hấp dẫn mà còn là cơ hội để bạn được tham gia vào một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và đoàn kết cùng nhiều cơ hội hoàn thiện kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân.