Tuyển dụng

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Lý do bạn chọn Phú Đông Group

Để Phú Đông Group trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Hệ thống hướng tới suốt thời gian qua. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc mà mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và đóng góp vào sự phát triển của hệ thống và của mỗi cá nhân. Từ lãnh đạo của hệ thống đến toàn thể nhân viên cam kết cùng xây dựng Phú Đông trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI

Chính sách lương thưởng tại Phú Đông Group đều theo chuẩn cao của thị trường, có sự tư vấn so sánh của công ty chuyên nghiệp, cạnh tranh về mọi phương diện, bao gồm: lương, các khoản thưởng ngắn hạn và/hay dài hạn, các phụ cấp bổ sung cho lương.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Hệ thống luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như Chương trình bảo hiểm y tế, mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi…

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Dựa trên định hướng phát triển của Phú Đông, hệ thống luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo con người với những khóa học đa dạng dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết.

Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Sự công bằng, minh bạch trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ tạo được gắn kết, hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong môi trường quốc tế năng động cho đội ngũ nhân viên, lãnh đạo của hệ thống.

Công tác tuyển dụng: Được tổ chức thực hiện theo mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển kinh doanh hằng năm của hệ thống và trong từng giai đoạn cụ thể.
Nguyên tắc tuyển dụng: Thông báo công khai – bảo đảm tính công bằng, minh bạch – cơ hội bình đẳng cho mọi ứng cử viên có năng lực phù hợp và thực hiện đúng theo quy trình tuyển dụng của hệ thống.
Đối tượng tuyển dụng: Căn cứ vào kế hoạch kinh doanh hàng năm, hệ thống đề ra tiêu chí tuyển chọn và bố trí sử dụng lao động.

Hình thức tiếp nhận hồ sơ:

Nhận trực tiếp tại địa chỉ VPGD – Sàn giao dịch BĐS Phú Đông, Khu dân cư Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, P.An Bình, TX.Dĩ An, T.Bình Dương hoặc qua email: tuyendung@phudonggroup.com

NỘP ĐƠN TRỰC TUYẾN

THÔNG TIN ỨNG VIÊN ĐẾN VỚI PHÚ ĐÔNG Là một trong những công ...

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG Các vị trí tuyển dụng tại